ขยายธุรกิจออนไลน์ไปต่างประเทศ ขายบน Amazon

$ 39.99 ต่อเดือน + ค่าธรรมเนียมการขาย
Two different sizes of Amazon packages that are ready to be shipped

ขายออนไลน์จากไทย ไปทั่วโลก

ตลาด e-commerce ระหว่างประเทศ (cross-border e-commerce) เป็นการทำตลาดที่ผู้ขายสามารถส่งออกสินค้านอกประเทศผ่านช่องทางการขายออนไลน์ เช่น ขายบนเว็บไซต์ Amazon ที่ช่วยเป็นตัวเชื่อมระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายให้สามารถค้าขายกันได้อย่างไร้พรมแดน ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะขนาดใหญ่หรือเล็ก คุณก็สามารถจัดการธุรกิจได้จากที่ไทย และสร้างธุรกิจที่เติบโตในตลาดต่างประเทศได้

ทำไมต้องขายบน Amazon?

computer icon with Amazon Smile logo

เข้าถึงลูกค้ากว่า 300 ล้านคนทั่วโลก

ผู้ขายที่ขายของออนไลน์บน Amazon ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิต เจ้าของแบรนด์ และตัวแทนจำหน่ายสินค้า ล้วนได้รับประโยชน์ในการเข้าถึงเครือข่ายลูกค้าของ Amazon กว่า 300 ล้านคนทั่วโลก จาก Cross-border E-commerce การขายของออนไลน์ต่างประเทศ และบริการของ Amazon Global Selling ประเทศไทย
icon of hand holding a coin

เข้าถึงลูกค้าด้วยเครื่องมือต่างๆ

ด้วยบริการ Fulfillment by Amazon (FBA) ที่ Amazon จะช่วยดูแลการจัดส่งให้กับผู้ขาย นอกจากนั้น Amazon มีเครื่องมือและบริการเสริม ตั้งแต่การลงรายการสินค้า กำหนดราคาสินค้า การจัดส่งสินค้า รวมถึงทำให้สินค้าของคุณถูกพบเห็นได้มากขึ้นด้วยเครื่องมือโฆษณาอย่าง Sponsored Products
icon of hand holding a coin

สิทธิประโยชน์มากกว่า US$50,000

เราสามารถช่วยคุณเริ่มต้นขายได้สะดวกมากขึ้น ผ่าน โปรแกรม New Seller Incentives (NSI) ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย ตั้งแต่ เครดิตเพื่อลองโฆษณาแบบต้นทุนต่อคลิก (CPC) การเริ่มต้นรีวิวผลิตภัณฑ์ของคุณ ส่วนลดราคาการจัดส่งแบบ Prime การจัดการสต็อกสินค้า การคืนสืนค้าและอื่นๆ อีกมากมาย จากบริการ Fulfillmen by Amazon (FBA)

สมัครเป็นผู้ขาย Amazon เพียงแค่ 4 ขั้นตอน

1. ลงทะเบียนผู้ขาย

สร้างบัญชีผู้ขายและเลือกประเทศที่คุณต้องการส่งออกสินค้า โดยผู้ขายสามารถเลือกแผนการขายที่เหมาะสมกับธุรกิจ และ ตั้งค่าบัญชีได้ง่ายๆเพียงแค่มีหลักฐานยืนยันตัวตน หลักฐานที่อยู่ บัตรเครดิตและข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณ

2. ลงรายการสินค้า

แสดงสินค้าของคุณโดยการเพิ่มข้อมูล และรายละเอียดของสินค้า เมื่อคุณลงรายการสินค้าเรียบร้อย ลูกค้าจะสามารถเข้ามาชมสินค้าและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของคุณได้ และนอกจากนั้นผู้ขายยังสามารถดึงดูดลูกค้าด้วยการโฆษณาของ Amazon ที่ทำให้การมองเห็นของสินค้าเพิ่มมากขึ้น

3. จัดส่งสินค้า

เลือกจัดส่งสินค้าตามความเหามะสมของธุรกิจคุณ ด้วยบริการขนส่งต่างๆ หรือเลือกใช้ Fullfilment by Amazon (FBA) ที่จะช่วยจัดการสินค้า การจัดส่งระหว่างประเทศ การเก็บสินค้าในคลังและการคืนสินค้า

4. รับการชำระเงิน

Amazon จะโอนรายได้จากการขายสินค้าเข้าบัญชีเงินฝากของผู้ขายตามรอบการสั่งจ่าย และจะแจ้งให้ทราบเมื่อทำรายการโอนสำเร็จ หากผู้ขายต้องการที่จะประสบความสำเร็จในระยะยาว คุณจะต้องหมั่นรักษามาตรฐานร้านค้าของคุณเพื่อมอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

เคล็ดลับการขายบน Amazon

Seller University

เรียนรู้การขายบน Amazon ผ่านคลังความรู้ออนไลน์

Tips of Selling on Amazon

10 เรื่องที่ต้องรู้เมื่อขายของออนไลน์กับ Amazon

Tips of Selling on Amazon

เทรนด์สินค้าขายดีบน Amazon 2021

มาร่วมเป็นผู้ขายกับ Amazon

ขยายธุรกิจออนไลน์ไปต่างประเทศ ขายบน Amazon
$ 39.99 ต่อเดือน + ค่าธรรมเนียมการขาย
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
การเป็นผู้ขาย
© 2021, Amazon.com Services LLC.