ขายดี ขายรอบโลก
ขายบน Amazon

ค่าธรรมเนียมการขาย USD$1 ดอลล่าสหรัฐในช่วง 6 เดือนแรก
สำหรับการลงทะเบียน Professional Selling Plan เท่านั้น และต้องลงทะเบียนเสร็จสิ้นภายในระยะเวลาที่กำหนด คือ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2024
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

สร้างรอยยิ้มให้ธุรกิจไทย ไปไกลระดับโลกกับ Amazon

อเมซอน โกลบอล เซลลิ่ง สนับสนุนผู้ประกอบการไทยขยายธุรกิจผ่านอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน เพื่อเป็นการสร้างรอยยิ้ม สร้างอาชีพ และผลักดันสินค้าไทยให้ไปไกลสู่ตลาดโลก
เรื่องราวของคุณสุปราณี ดูวา ศรีกุเรชา แบรนด์ Incas by Asiya ที่ต้องการนำเสนอชาสมุนไพรที่เป็นชาออร์แกนิกผ่านการรับรองว่าไม่มีการดัดแปลงพันธุกรรม (non-GMO) ผลิตภัณฑ์เครื่องเทศที่แปลกใหม่ และซุปเปอร์ฟู้ด ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตจากวัตถุดิบของไทย เช่น ใบมะกรูด ดอกอัญชัน และดอกเก็กฮวย ผลิตภัณฑ์ของเธอมาจากแหล่งวัตถุดิบที่มีความยั่งยืน และเป็นการสนับสนุนเกษตรกรท้องถิ่นของชุมชนไทยที่อยู่ในชนบท

"ธุรกิจของดิฉันเติบโตได้ดียิ่งขึ้นหลังจากที่ได้เข้ามาขายบนอเมซอนซึ่งเป็นช่องทางหลักเพราะสามารถเข้าถึงตลาดได้ทั่วโลก สิ่งนี้ได้ช่วยเพิ่มรายได้และกำไรให้แก่บริษัทอย่างต่อเนื่อง เป็นเรื่องที่น่าภูมิใจที่มีลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกชื่นชอบ Incas และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ Incas ในขณะที่การจดจำแบรนด์ (brand recognition) ยังคงเติบโตขึ้นในอเมซอนในกลุ่มสินค้าชาสมุนไพรและอาหารเสริม ซึ่งเทรนด์นี้จะช่วยสนับสนุนการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในอนาคตอีกด้วย"

คุณสุปราณี ดูวา ศรีกุเรชา
CEO - Incas by Asiya
เรื่องราวของคุณฝ้าย แสงเทียน ผู้ก่อตั้ง Faay Haus
ผู้ช่วยกำหนดและทำงานร่วมกับชุมชนช่างฝีมือในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย คุณแสงเทียนจำหน่ายสินค้าไทยคุณภาพในตลาดโลกเพื่อสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นให้ได้อยู่ร่วมกับครอบครัวตนเองโดยไม่ต้องแยกย้ายกันออกไปหางานทำในกรุงเทพฯ

"สินค้าของ Faay Haus มีวางจำหน่ายเฉพาะในอเมซอน โดยเข้าถึงฐานลูกค้าทั่วโลก และช่วยเพิ่มยอดขายได้ 30-40 เปอร์เซ็นต์ต่อปีก่อนการระบาดของโควิด-19 โดยชุมชนช่างฝีมือก็ขยายตัวเพิ่มขึ้น"

คุณแสงเทียน สิมศิริวงษ์
Founder - Faay Haus
เรื่องราวของคุณจอร์จ ฮาร์เทล ผู้บริหารจาก Supara Group

Supara Group เป็นบริษัทชั้นนำด้านเสื้อผ้าที่มีนวัตกรรมตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคทั้งในไทยและตลาดต่างประเทศ ช่วงโควิดทางบริษัทฯได้ผลิตหน้ากากผ้าสำหรับเด็กและมีการพาร์ทเนอร์กับสินค้าเครื่องเขียนเพื่อทำตลาดในอเมริกา ได้ผลตอบรับอย่างท่วมท้นจากลูกค้ากว่า 500,000 คน

"การขยายธุรกิจไปอเมริกาผ่าน amazon เป็นโอกาสที่น่าทึ่งมาก ลองศึกษาตลาดและลูกค้าชาวอเมริกันว่าเขาชอบอะไร แล้วลองขายบนอเมซอนครับ"

คุณจอร์จ ฮาร์เทล
Chief Commercial Officer
Supara Group
เรื่องราวของคุณทรัพย์ เกียรติฐิตินันท์ ผู้ก่อตั้ง Bophie
คุณทรัพย์เริ่มต้นขายสินค้าบน Amazon เมื่อปี 2013 ต่อมาได้สร้างแบรนด์สินค้าความงามและมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และได้ก่อตั้งบริษัท Bophie ในปี 2018 เพื่อส่งออกสินค้าแบรนด์ไทยไปทั่วโลก

"ยอดขายของ Bophie กว่า 80% มาจาก amazon และการขายในตลาดต่างประเทศทำให้เรามียอดขายกว่าร้อยล้านบาท"

คุณทรัพย์ เกียรติฐิตินันท์
Founder - Bophie
เรื่องราวของคุณสคุณไมเคิล โฮเรีย แบรนด์ Sea of Ice ที่ต้องการนำเสนอสินค้าจิวเวอรี่คุณภาพดี ที่มีโรงงานผลิตในไทยก่อตั้งมายาวนานกว่า 20 ปี สู่สายตาผู้ซื้อทั่วโลก

"ในฐานะผู้ผลิต Brand Sea of Ice เราต้องการให้สินค้าของเราเข้าถึงผู้บริโภคให้ได้อย่างกว้างขวาง การเข้ามาขายบนอเมซอนเป็นการเปิดตลาดเข้าถึงฐานลูกค้าขนาดใหญ่ และแน่นอนว่า การขายบนอเมซอน คืออีกหนึ่งช่องทางที่ให้ธุรกิจของเราได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์และสามารถประสบความสำเร็จในการขายให้กลุ่มลูกค้าในต่างประเทศได้"

คุณไมเคิล โฮเรีย
COO - Silver Ice Ltd.

ขยายธุรกิจไปรอบโลก ขายบน Amazon

computer icon with Amazon Smile logo

เข้าถึงเครือข่ายฐานลูกค้าจากทั่วโลก

ผู้ขายที่ขายของออนไลน์บน Amazon ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิต เจ้าของแบรนด์ และตัวแทนจำหน่ายสินค้า ล้วนได้รับประโยชน์ในการเข้าถึงเครือข่ายลูกค้าของ Amazon กว่า 300 ล้านคนทั่วโลก จาก Cross-border E-commerce การขายของออนไลน์ต่างประเทศ และบริการของ Amazon Global Selling ประเทศไทย
icon of hand holding a coin

เข้าถึงเครื่องมือและบริการเสริมต่างๆ

ขายบน Amazon ให้คุณเข้าถึงแหล่งความรู้ (Seller University) การบริการและเครื่องมือต่าง ๆ ที่ช่วยให้ผู้ขายบริหารจัดการธุรกิจทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่การลงรายการสินค้า กำหนดราคาสินค้า การจัดส่งสินค้า รวมถึงทำให้สินค้าของคุณถูกพบเห็นได้มากขึ้นด้วยเครื่องมือโฆษณาอย่าง Sponsored Products

shipping icon, airplane on top and truck on bottom

ส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าด้วยรอยยิ้ม

ขายบน Amazon และเข้าถึงลูกค้ามากขึ้นด้วยบริการ Fulfillment by Amazon (FBA)
โดย Amazon จะช่วยบรรจุหีบห่อ จัดส่งสินค้า ดูแลด้านการบริการลูกค้าและการคืนสินค้า เพื่อให้ผู้ขายสามารถใช้เวลาในวางแผนขยายธุรกิจให้ได้มีประสิทธิภาพมากที่สุดขายบน Amazon เหมาะกับใครบ้าง?

Small business
BEGINNER

ผู้ขายมือใหม่

ผู้ที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจขายออนไลน์ ผู้ประกอบการหรือผู้ขายที่สนใจขายสินค้าบน Amazon หากคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร? มาเรียนรู้ตั้งแต่ขั้นแรกกับเรา เราจะสอนตั้งแต่เปิดบัญชีผู้ขาย ลงขายสินค้าแรก เริ่มต้นเปิดร้าน หาลูกค้า โฆษณา การขอความช่วยเหลือจากทีมงาน Amazon ผ่าน Amazon Seller Central และอื่นๆอีกมากมาย
shipping icon, airplane on top and truck on bottom
INTERMEDIATE

ผู้ที่ต้องการขยายธุรกิจหรือฐานลูกค้าไปยังต่างประเทศ

ผู้ประกอบการ เจ้าของโรงงาน หรือผู้ขายที่มีสินค้าอยู่แล้ว สามารถขยายตลาดยังต่างประเทศ ผ่านการค้าออนไลน์ระหว่างประเทศ หรือ cross-border ecommerce เช่น ตลาดในสหรัฐอเมริกา หรือยุโรปรวมไปถึงกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้คุณพร้อมเริ่มธุรกิจในระดับโลกอย่างแข็งแรง
© 2021, Amazon.com Services LLC.