การโฆษณา

เพิ่มยอดการแสดงผลและยอดขายบน Amazon ด้วยโฆษณา

คุณทราบหรือไม่ว่าโฆษณาที่ได้รับการสนับสนุนสามารถช่วยเพิ่มการแสดงผลเข้าถึงผู้ซื้อมากขึ้นและเพิ่มยอดขายของคุณได้ แคมเปญโฆษณาที่ได้รับการสนับสนุนนั้นตั้งค่าได้ง่ายๆ เราจะให้คุณฟรี $ 50 * เพื่อช่วยคุณในการเริ่มต้น เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

ขายใน Amazon แล้วหรือยัง?

เริ่มโฆษณา

 

ครั้งแรกกับการใช้ Amazon ?

เริ่มขาย คลิก

$ 39.99 ต่อเดือน + ค่าธรรมเนียมการขาย

illustration of advertising on Amazon.com

บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

icon: megaphone with sound coming out
ค้นพบ
การโฆษณาช่วยทำให้แบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขี้น โฆษณาเหล่านี้จะปรากฏในตำแหน่งที่ชัดเจนภายในหน้าซื้อหลักหรือในหน้ารายละเอียดผลิตภัณฑ์
icon: ascending line graph
เพิ่มยอดขาย
ผู้ซื้อจำนวนมากที่เข้ามาในเว็บ Amazon พร้อมที่จะซื้อ เพราะฉะนั้นการโฆษณาสามารถช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่คุณจำหน่าย
icon: circle with dollar sign in the middle, computer mouse pointer clicking on it
คุมค่าใช้จ่าย
จ่ายเฉพาะคลิกโฆษณาที่ได้รับออร์เดอร์ โหมดติติดตามแคมเปญจะรายงานทั้งการใช้จ่ายและประสิทธิภาพของโฆษณา เพื่อให้คุณได้รู้ว่าอะไรที่ได้ผลและต้องปรับเปลี่ยน

โฆษณาด้วย Sponsored Ads

ใช้ Sponsored Ads เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย
Icon: A product label with a star
การโฆษณาสินค้าชิ้นใดชิ้นหนึ่งจะใช้เทคนิค Sponsored Ads. สินค้าชิ้นนั้นจะปรากฎในหน้าหลักและในหน้ารายละเอียดสินค้า
สินค้า Sponsored สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อที่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่เขาต้องการ
Icon: a target with a product label
การ Sponsorแบรนด์ นั้นช่วยโฆษณาแบรนด์และสินค้าแก่ผู้ซื้อ ทั้งโลโก้ Headline และสินค้า จะปรากฎขึ้นในหน้าหลัก ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดขายและ visibility
Sponsored แบรนด์จะช่วยทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักและสินค้าของคุณจะปรากฏขึ้นเมื่อผู้ซื้อหาสิ้นค้าที่อยู่ในหมวดหมู่ใกล้เคียง
Icon: a shining star
Sponsored Display เป็นโซลูชันการโฆษณาแบบบริการตนเองแบบใหม่ที่ช่วยให้ผู้ลงโฆษณาเข้าถึงผู้ชมที่เกี่ยวข้องตลอดเส้นทางของนักช้อปด้วยตำแหน่งโฆษณาที่ปรากฏทั้งในและนอก Amazon
Sponsored Display ช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณนอกเหนือจากการซื้อของใน Amazon ด้วยโฆษณาแบบดิสเพลย์ที่สร้างและจัดการได้ง่ายSponsored Display ช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณนอกเหนือจากการซื้อของใน Amazon ด้วยโฆษณาแบบดิสเพลย์ที่สร้างและจัดการได้ง่าย
Icon: a desktop computer with an Amazon smile logo

ร้านค้า

ร้านค้าคือจุดหมายปลายทางการช็อปปิ้งหลายหน้าแบบกำหนดเองใน Amazon สำหรับแต่ละแบรนด์ที่ให้คุณแสดงเรื่องราวของแบรนด์และการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของคุณ พวกเขาไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการใช้งานเว็บไซต์และไม่เสียค่าใช้จ่าย
ด้วยร้านค้าคุณสามารถเลือกเทมเพลตเนื้อหาและไทล์ที่สร้างได้ง่ายมากมายจัดเรียงใหม่ด้วยฟังก์ชันลากแล้ววางที่ง่ายดายและสร้างเว็บไซต์ที่ดูเป็นมืออาชีพโดยไม่ต้องมีทักษะการเขียนโค้ดหรือการออกแบบใด ๆ

พร้อมที่จะเริ่มแล้วหรือยัง? วิธีการทำงานมีดังนี้

ขั้นตอนที่ 1

เข้าสู่ระบบ Seller Central หากคุณยังใหม่กับการขายใน Amazon สมัครตอนนี้
คลิกแท็บ "การโฆษณา" จากนั้นทำตามข้อความแจ้งเพื่อเริ่มต้น เลือกประเภทแคมเปญของคุณและทำตามขั้นตอนเพื่อสร้างแคมเปญของคุณ หากคุณต้องการตั้งค่าร้านค้าให้คลิกแท็บ "ร้านค้า" และทำตามขั้นตอนเพื่อสร้างหน้าแรกของคุณ

ขั้นตอนที่ 2

สร้างแคมเปญของคุณ
การสร้างแคมเปญอาจใช้เวลาเพียง 5 นาที ในการสร้างแคมเปญผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการโฆษณาเลือกระหว่างการกำหนดเป้าหมายอัตโนมัติและด้วยตนเองและตัดสินใจว่าคุณต้องการจ่ายเท่าใดต่อคลิก สำหรับโฆษณาแบรนด์สปอนเซอร์ให้เลือกผลิตภัณฑ์อย่างน้อย 3 รายการที่คุณต้องการโฆษณาเพิ่มโลโก้และบรรทัดแรกที่กำหนดเองแล้วตัดสินใจว่าจะกำหนดเป้าหมายคำหลักใดและจำนวนเงินที่คุณต้องการใช้จ่าย สำหรับร้านค้าให้ใช้เทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าไทล์ลากแล้ววางและวิดเจ็ตแบบไดนามิกเพื่อสร้าง Store ที่กำหนดเองของคุณได้ฟรี สำหรับดิสเพลย์ที่สนับสนุนให้เลือกผู้ชมของคุณกำหนดราคาเสนอและงบประมาณรายวันเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะโฆษณาและสร้างแคมเปญของคุณ

ขั้นตอนที่ 3

เข้าถึงผู้ซื้อมากขึ้นด้วยโฆษณาที่ได้รับการสนับสนุน
ผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนจะเปิดตัวทันทีในขณะที่แบรนด์สปอนเซอร์จอแสดงผลที่สนับสนุนและร้านค้าอยู่ระหว่างการตรวจสอบการกลั่นกรอง ตามความเกี่ยวข้องและราคาเสนอโฆษณาจะแสดงต่อลูกค้าในตำแหน่งที่มีการมองเห็นสูงภายในผลการช็อปปิ้งและในหน้ารายละเอียดผลิตภัณฑ์ ด้วย Sponsored Display คุณยังมีตัวเลือกในการแสดงโฆษณาของคุณจาก Amazon เข้าถึงผู้ซื้อที่ดูหน้ารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่ขายโดยแบรนด์ของคุณและกระตุ้นให้พวกเขากลับมาที่หน้าเหล่านั้น

เมื่อผู้ซื้อคลิกผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนหรือโฆษณาแบบดิสเพลย์ที่สนับสนุนของคุณพวกเขาจะถูกนำไปที่หน้ารายละเอียดผลิตภัณฑ์ของคุณ โฆษณาแบรนด์ที่สนับสนุนของคุณจะนำผู้ซื้อไปที่ร้านของคุณหรือหน้า Landing Page ที่กำหนดเองซึ่งแสดงผลิตภัณฑ์

ขั้นตอนที่ 4

ควบคุมค่าใช้จ่ายของคุณ
โฆษณาที่ได้รับการสนับสนุนส่วนใหญ่เป็นโซลูชันราคาต่อหนึ่งคลิกซึ่งหมายความว่า Amazon จะเรียกเก็บเงินตามจำนวนคลิกที่คุณได้รับจากโฆษณาของคุณ คุณเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการจ่ายสำหรับการคลิกหนึ่งครั้งและกำหนดงบประมาณสำหรับจำนวนเงินสูงสุดที่คุณยินดีจ่ายสำหรับโฆษณาของคุณในหนึ่งวัน

ขั้นตอนที่ 5

วัดความสำเร็จ
คุณจะสามารถติดตามการแสดงผลจำนวนคลิกอัตราการคลิกผ่านลูกค้าใหม่สู่แบรนด์การเข้าชมร้านค้าของคุณค่าใช้จ่ายในการโฆษณาและอื่น ๆ ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้จะช่วยคุณตรวจสอบประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญของคุณ

ข้อกำหนดที่ต้องตรวจสอบก่อนเริ่มโฆษณา

บัญชีผู้ใช้

คุณต้องมีบัญชีผู้ขายมืออาชีพที่ใช้งานอยู่และในการใช้ Sponsored Display, Sponsored Brands and Stores ต้องลงทะเบียนใน Amazon Brand Registry.

ข้อเสนอพิเศษ

ผลิตภัณฑ์ที่คุณโฆษณาด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนจะต้องมีสิทธิ์ได้รับตำแหน่งข้อเสนอพิเศษ 1 แบรนด์ที่ได้รับการสนับสนุนและการแสดงผลที่ได้รับการสนับสนุนจะแสดงให้ผู้ซื้อเห็นไม่ว่าใครจะนำเสนอข้อเสนอพิเศษก็ตาม

ผลิตภัณฑ์

ในขณะนี้เรายังไม่รองรับผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ใหญ่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วหรือได้รับการซ่อมแซมใหม่และผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ปิด สำหรับรายการหมวดหมู่ทั้งหมดที่ได้รับอนุญาตและต้องห้ามโปรดอ่านนโยบายการยอมรับโฆษณาสำหรับผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนแบรนด์ที่ได้รับการสนับสนุนและดิสเพลย์ที่ได้รับการสนับสนุน
1หากคุณสร้างโฆษณาสำหรับรายการผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสิทธิ์สำหรับตำแหน่งข้อเสนอพิเศษโฆษณาของคุณจะไม่แสดงต่อผู้ซื้อของ Amazon โฆษณาที่ไม่มีสิทธิ์จะถูกตั้งค่าสถานะในตัวจัดการแคมเปญภายใต้แท็บโฆษณาใน Seller Central
© 2021, Amazon.com Services LLC.