Amazon Global Selling Thailand
Seller Conference 2022

Go Global, Sell on Amazon

21 January 2022

Amazon Global Selling Thailand
Seller Conference 2022

เริ่มจากไทย ไปไกลทั่วโลก! พร้อมติดสปีดให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณบน Amazon

ห้ามพลาดกับงาน Amazon Global Selling Thailand Seller Conference 2022 รวมทุกเรื่องที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าออนไลน์ระหว่างประเทศ ตั้งแต่ทุกเทรนด์ธุรกิจและเทรนด์การขายสำหรับปี 2022 เรียนรู้ตั้งแต่ก้าวแรกในการขาย เลือกสินค้า เปิดร้าน การรับเงินจ่ายเงิน การขนส่งรูปแบบต่างๆ ไปจนถึงการสร้างแบรนด์ และการโฆษณาเพื่อจับใจลูกค้าอย่างยั่งยืน พร้อมคำแนะนำและข้อเสนอพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญของ Amazon และพาร์ทเนอร์ด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Logistics, Payment และอีกมากมาย เตรียมตัวของคุณให้พร้อม!

เตรียมพบกับ

15+

สัมมนาออนไลน์ เวิร์คช้อป และ Breakout Sessions พร้อมเนื้อหาอัดแน่น
เต็มอิ่มกับสัมมนากว่า 10 ชั่วโมงที่เราคัดมาเพื่อคุณ คุณจะได้พบกับเนื้อหาเกี่ยวกับการขายออนไลน์สุดเข้มข้น เรียนรู้เกี่ยวกับตลาด กลุ่มลูกค้า ตัวเลือกการขนส่ง ไปจนถึง การสร้างแบรนด์ การโฆษณา เพื่อให้ธุรกิจของคุณจับตลาดระดับโลกได้

20+

ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายออนไลน์จากทั้ง Amazon พาร์ทเนอร์ และผู้ขายตัวจริงมากประสบการณ์
ร่วมฟังและพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการขายออนไลน์จาก Amazon Global Selling ประเทศไทย พาร์ทเนอร์ และผู้ให้บริการด้านต่างๆสำหรับผู้ค้าออนไลน์ และผู้ขายตัวจริง ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราว และเทคนิค รวมไปถึงเครื่องมือต่างๆในการดำเนินธุรกิจการค้าออนไลน์ระหว่างประเทศให้ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน

10+

โปรโมชันพิเศษ และส่วนลดสำหรับผู้เข้าร่วมงาน
ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงาน พร้อมรับโปรโมชันและส่วนลดพิเศษต่างๆหลังจบงานที่เราจะรวบรวมให้คุณในถุงของขวัญแบบออนไลน์ หรือ Virtual Goodie Bag!
*Virtual goodie bag จะถูกจัดส่งไปตามอีเมลที่ท่านใช้ลงทะเบียนหลังจบงาน

งานนี้เหมาะสำหรับ

computer icon with Amazon Smile logo
BEGINNER

ผู้ขายมือใหม่

ผู้ประกอบการหรือผู้ขายที่สนใจขายสินค้าบน Amazon หากคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร? มาเรียนรู้ตั้งแต่ขั้นแรกกับเรา เราจะสอนตั้งแต่เปิดบัญชีผู้ขาย ลิสสินค้าแรก เริ่มต้นเปิดร้าน หาลูกค้า โฆษณา การขอความช่วยเหลือจากทีมงาน Amazon ผ่าน Amazon Seller Central และอื่นๆอีกมากมาย
shipping icon, airplane on top and truck on bottom
INTERMEDIATE

ผู้ที่ต้องการขยายธุรกิจหรือฐานลูกค้าไปยังต่างประเทศ

ผู้ประกอบการหรือผู้ขายที่สนใจขายสินค้าไปยังต่างประเทศ เราจะพาคุณไปรู้จักกับการค้าออนไลน์ระหว่างประเทศ หรือ cross-border ecommerce ผ่านเวิร์คช้อปสุดเข้มข้น แนะนำคุณให้ได้รู้จักกับตลาดต่างๆนอกประเทศไทย เช่น ตลาดในสหรัฐอเมริกา หรือยุโรปรวมไปถึงกลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้คุณพร้อมเริ่มธุรกิจในระดับโลกอย่างแข็งแรง
icon of hand holding a coin
ADVANCED

ผู้ขายมือเก๋าที่ต้องการฝึกปรือฝีมือและอัพเดทเทรนด์ต่างๆในตลาด

อัพเดททุกเทรนด์ ตั้งแต่การตรวจสุขภาพแบรนด์และร้านของคุณบน Amazon การปกป้องแบรนด์ของคุณในตลาดโลก เพิ่มยอดขาย เพิ่มยอดเข้าชมร้านค้า อัพเดทเครื่องมือใหม่ๆจาก Amazon ที่จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจของคุณสะดวกมากขึ้น รวมไปถึงรับฟังเทคนิคจากผู้ขายท่านอื่นๆเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และอีกมายมาย

Agenda

Main Session

*All presentation materials and content provided by any third-party speaker do not represent views or advice from Amazon and Amazon shall not be liable whatsoever in connection with the use of such information.
Amazon
10:00-10:50
Welcome Remarks | ยินดีต้อนรับสู่ Amazon Glabal Selling Thailand Seller Conference 2022
Amazon
10:50-11:35
Seller Success Story | ฟังเรื่องราวจากผู้ขาย Amazon ชาวไทย ตัวจริงเสียงจริง ที่จะมาเล่าถึงประสบการณ์การขาย ไปจนถึงสูตรลับความสำเร็จ

Go Global with Amazon

Amazon Global Selling Training Workshops
มาเรียนรู้ตั้งแต่ก้าวแรกของการขาย การเลือกสินค้า เปิดบัญชี และอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้คุณพร้อมขายบน Amazon สำหรับผู้ขายมือใหม่ รวมถึงอัพเดททุกเทรนด์ ทุกเครื่องมือใหม่ๆ รวมไปถึงเรื่องราวน่าสนใจสำหรับผู้ขายมือโปร
*Amazon does not endorse the opinions of or is formally affiliated with the third party speakers.
Amazon
12:45-13:15
Set up for success with Amazon Global Selling: Registering for your seller account and listing | ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน เราสอนให้ตั้งแต่เริ่มสร้างบัญชีผู้ขาย
Amazon
13:15-13:45
2022 Outlook: Hot Season & Selection Trends | เทรนด์การขายออนไลน์ปี 2022 เป็นอย่างไร สินค้าไหนที่ควรจับตามอง หาคำตอบที่นี่
Amazon
13:45-14:05
How to get support on Seller Central | มารู้จัก Seller Central ศูนย์รวมตัวช่วยผู้ขายที่จะทำให้คุณขายออนไลน์ได้แบบไร้กังวล
Amazon
14:05-14:25
Bring the Right Products to Market with a Selection Methodology | เลือกสินค้าที่ใช่ไปขาย เพื่อให้ได้ยอดขายอย่างที่ชอบ มาเรียนรู้วิธีเลือกสินค้าไปขายในตลาดต่างประเทศแบบมีกลยุทธ์
Amazon
14:25-15:05
Preparing to list and adding product and listing Optimization | ไม่ใช่แค่มีของก็ขายได้ มาฟังวิธีการลงรายการสินค้าแบบมือโปร ตั้งแต่เริ่มลงสินค้าจนพร้อมขาย
Pyoneer
15:15-15:45
Payoneer | Get Paid Worldwide with Amazon
Amazon
15:45-16:15
Introduction to Fulfilment & Things to know for your first FBA shipment | มารู้จักกับ FBA หรือ Fulfillment by Amazon พร้อมทั้งวิธีดำเนินการอย่างละเอียด เพื่อให้การส่งของไปให้ลูกค้าที่ต่างประเทศของคุณสะดวกมากขึ้น
Amazon
16:15-16:45
Grow with Amazon Brand Registry | เรียนรู้วิธีการปกป้องแบรนด์ของคุณในตลาดโลกด้วยการทำ Brand Registry
Amazon
16:45-17:15
Seller Ambassador: Selling technique on amazon from real sellers | ฟังเรื่องราวและเทคนิคการขายจาก Seller Ambassador ผู้ขายมือโปรตัวจริงจาก Amazon
UPS
17:15-17:45
UPS | Digitalized Shopping Experience
Amazon
17:45-18:15
Grow with Amazon Advertising and Merchandising Solutions | เข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า และตรงจุดกว่าด้วยการโฆษณา เราจะพาคุณไปรู้จักการโฆษณาแบบต่างๆบน Amazon
Amazon
18:15-18:35
Account Health Dashboard | เช็คสุขภาพร้านค้าของคุณบน Amazon เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างแข็งแรงกับ Account Health Dashboard

สนับสนุนโดย

© 2021, Amazon.com Services LLC.