มารู้จักและพูดคุยกับเหล่า Amazon Seller Ambassadors ได้แล้ววันนี้!

โปรแกรม Amazon Seller Ambassadors คืออะไรกันนะ?

โปรแกรมที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มผู้ขายบน Amazon ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขายของออนไลน์บน Amazon เป็นอย่างดีและมีความต้องการช่วยเหลือผู้ขายท่านอื่นหรือผู้ที่ต้องการเริ่มขายสินค้าบน Amazon โดยการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์จากความสำเร็จของตนเองผ่านทางสื่อออนไลน์ บทความและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ กิจกรรมเวิร์คช็อป หรืองานประชุมสัมมนา มาทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนความรู้กับเหล่า ambassador ของเรากันเลย!

มารู้จัก Ambasaadors ของพวกเรากัน

  ป้อม- นครินทร์
  Ambassador ปี 2020
  นครินทร์เป็นผู้ที่มีประสบการณ์การขายบน Amazon.com เป็นอย่างดี เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เขาเริ่มขายออนไลน์บน Amazon ตั้งแต่ปี 2014 ในกลุ่มสินค้าประเภทเสื้อผ้า หลังจากนั้นเขาก็ได้เริ่มสั่งสมประสบการณ์การขายสินค้าออนไลน์ส่งออกไปยังต่างประเทศ โดยสินค้ามากกว่า 100,000 ชิ้นของเขาได้ถูกขายไปในปี 2019 เขายังได้รับเชิญเป็นวิทยากรแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าบน Amazon ที่งานของ Payoneer ในปี 2019 และ 2020 อีกด้วย ดังนั้น เขาจึงต้องการแลกเปลี่ยน แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของเขาให้กับผู้ที่สนใจขายสินค้าบน Amazon
  เบียร์- ชัยวัฒน์
  Ambassador ปี 2020
  ชัยวัฒน์เริ่มขายสินค้าบน Amazon ตั้งแต่ปี 2016 กลยุทธ์การขายของเขาคือ การสร้างแบรนด์และสินค้าให้เติบโตอย่างยั่งยืน เขามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับ การหาสินค้ามาขายบน Amazon โดยเฉพาะสินค้าเทคโนโลยีต่างๆ เขาเชื่อว่า "คุณไม่สามารถขายสินค้าอะไรก็ได้บน Amazon เพราะสินค้าที่นำมาขายควรเป็นสินค้าที่มีความต้องการในตลาดสูง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง สิ่งเหล่านี้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยในสินค้าคุณเติบโตได้ในระยะยาว และเป็นหัวใจสำคัญสู่ความสำเร็จของเขา" รวมทั้งการเข้าใจและเข้าถึงลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซด์ หรือทางสื่อออนไลน์ต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้แบรนด์ของคุณแข็งแกร่งและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ในฐานะ Amazon Seller Ambassador เขารู้สึกดีใจที่จะช่วยให้ผู้ขายท่านอื่นสามารถเติบโตบน Amazon ได้เช่นเดียวกับเขา
  เดย์- เรศักดิ์
  Ambassador ปี 2020
  เรศักดิ์เป็นผู้ขายบน Amazon ที่ประสบความสำเร็จ เขาเริ่มธุรกิจออนไลน์เมื่อ 5 ปีก่อน เขามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับ กลยุทธ์ด้านการตลาดออนไลน์ การสร้างแบรนด์ และการขายสินค้าออนไลน์ เขามีประสบการณ์มากมาย โดยเฉพาะเรื่อง การสร้างกลยุทธ์การขาย สำหรับกลุ่มธุรกิตต่างๆ อเมซอนช่วยให้ชีวิตเขาดีขึ้นมากในการสร้างงาน สร้างรายได้ ที่มั่นคง ตอนนี้เขาจึงรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผู้ขายท่านอื่นให้ประสบความสำเร็จกับการขายบน Amazon
  เบียร์- ศิริชัย
  Ambassador ปี 2020
  ศิริชัยมีประสบการณ์ด้านธุรกิจออนไลน์มากกว่า 10 ปี เขาเริ่มขายบน Amazon ตั้งแต่ปี 2015 เขามีความชื่นชอบเกี่ยวกับสินค้าศิลปะและหัตถกรรมท้องถิ่น เขาพัฒนาสินค้าตนเองอย่างสม่ำเสมอเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของเขา จากประสบการณ์การขายบน Amazon และความรู้ด้านศิลปะ หัตถกรรมท้องถิ่น วันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะช่วยเหลือผู้ขายท่านอื่นให้สามารถสร้างธุรกิจให้เติบโตได้บน Amazon
  เดย์- อัมรินทร์
  Ambassador ปี 2020
  อัมรินทร์มีคติประจำใจว่า “ถ้าเราไม่เริ่มสิ่งที่แตกต่างและท้าทายตัวเอง เราจะเดินช้ากว่าคนอื่น ไม่มีอะไรสายเกินไปถ้าเราเริ่มต้นที่จะทำ แต่จะสายเกินไปถ้าเราไม่เริ่มทำอะไรเลย”

  และนี่คือ เหตุผลที่อัมรินทร์เริ่มขายสินค้าบน Amazon เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เขาเริ่มจากการเรียนรู้ด้วยตนเองและลองผิดลองถูก เพราะนั่นคือ สิ่งที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จ ซึ่งตอนนี้เขามีความยินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยผู้ขายท่านอื่นให้ประความสำเร็จบน Amazon

กิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้!

* กิจกรรมทั้งหมดเกิดจากเหล่า Ambassadors เป็นผู้จัดทำขึ้นตามความถนัดและประสบการณ์ของตนเอง โดยเป็นตัวแทนของผู้ขายเท่านั้น!
ชื่อกิจกรรม
วันและเวลา
หัวข้อ
ลงทะเบียนเลย!
Meetup with
Day-Amarin
3 ธ.ค. 63
เวลา 19.00-20.00 น.
PPC SECRET วิธีอ่านค่า Acos เพื่อหา keyword ที่ดีสุด
Meetup with
Pom- Nakarin
11 ธ.ค. 63
เวลา 18.00-19.00 น.
เทคนิคการทำ Listing สินค้าให้ติดหน้าแรก

Meetup with
Beer-Silishai
16 ธ.ค. 63
เวลา 15.00-16.00 น.
Where to Source Products หาแหล่งผลิตสินค้าได้จากไหนบ้าง
Meetup with
Day- Resak
22 ธ.ค. 63
เวลา 15.00-16.00 น.
การเลือกสินค้าเพื่อมาทำตลาดในอเมซอน

Meetup with
Beer- Chaiwat
29 ธ.ค. 63
เวลา 20.00-21.00 น.
Lessons Learned From Amazon in 2020

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโปรแกรม

Amazon Seller Ambassadors Program คืออะไร?
โปรแกรมที่ประกอบไปด้วยผู้ขายที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการขายสินค้าบน Amazon และมีความตั้งใจที่จะแบ่งปันและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของตนเองกับผู้ขายท่านอื่น หรือผู้ที่สนใจจะเริ่มขายสินค้าบน Amazon นอกจากนี้ยังเป็นแกนนำหลักที่ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับชุมชนผู้ขายชาวไทยอย่างต่อเนื่องผ่านการจัดกิจกรรมต่างๆ ในรูปแบบที่แตกต่างกันไป

มาร่วมเรียนรู้ไปพร้อมๆกันนะ!
ประโยชน์ที่ได้รับจากกิจกรรมนี้คืออะไร?
รียนรู้ซึ่งกันและกัน - โปรแกรม Amazon Seller Ambassadors จะช่วยคุณเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับการขายบน Amazon มากขึ้น ในขณะเดียวกัน คุณยังสามารถแลกเปลี่ยนความคิด หรือประสบการณ์ระหว่างคนในชุมชน และผู้เข้าร่วมกิจกรรม
เสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน - จากการจัดและร่วมกิจกรรมต่างๆด้วยกัน เช่น พูดคุยแนะนำซึ่งกันและกันในเรื่องที่เป็นประโยชน์จากการขาย
เพิ่มความแข็งแกร่งในการสนับสนุนซึ่งกันและกัน - โปรแกรม Amazon Seller Ambassadors จะช่วยเชื่อมโยงคุณกับผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆ ซึ่งอาจทำให้คุณเจอบัดดี้ ที่ปรึกษา หรือเพื่อนคู่คิด เพื่อทำให้ความสำเร็จของคุณเป็นไปได้ง่ายขึ้น
กิจกรรมที่จัดโดย Ambassador มีอะไรบ้าง?
เหล่า Ambassador ของเรา ก็จะเปรียบเหมือนบัดดี้ ผู้คิดค้น นักเขียน วิทยากร ผู้ที่ช่วยให้แหล่งความรู้หรือข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับ การขายบน Amazon
√ แบ่งปันวิธีการขายบน Amazon
√ จัดกิจกรรมหรืออีเวนต์ เช่น Amazon Community Day
√ เป็นวิทยากรของกิจกรรม meetup และเวิร์คช็อปต่างๆ

และอื่นๆอีกมากมาย!
ข้อแนะนำการร่วมกิจกรรมหรือโปรแกรมนี้มีอะไรบ้าง?
• ทักทายและติดต่อ Ambassador โดยขอคำแนะนำเกี่ยวกับ การขายบน Amazon หรือเสนอความคิดเห็นเกี่ยวกับ การสร้างชุมชนผู้ขายชาวไทยให้เป็นปึกแผ่น
• แบ่งปันความรู้และประสบการณ์ของคุณ ที่อาจเป็นประโยชน์กับ Ambassador และผู้ขายท่านอื่นๆ
• เข้าร่วมกิจกรรมที่จัดโดย Ambassador หรือ Amazon เพื่อประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ
• สร้างแรงบันดาลใจและเสริมสร้างพลังบวกให้กับ Ambassador และชุมชมผู้ขายชาวไทย
เริ่มต้นขายสินค้าออนไลน์ใน Amazon วันนี้!
นำเสนอสินค้าของคุณให้กับลูกค้านับล้านที่ค้นหา Amazon.com ในทุก ๆ วัน
$ 39.99 ต่อเดือน + ค่าธรรมเนียมการขาย

ติดต่อเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมว่า Amazon สามารถช่วยคุณสร้างธุรกิจได้อย่างไร
Contact information
Where are you from?
Main product category?
Estimated annual online revenue?
© 2021, Amazon.com Services LLC.