Perfect Launch

เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจของคุณ ขายออนไลน์บน Amazon

เริ่มต้นวันนี้ตามเคล็ดลับการเพิ่มยอดขายและขั้นตอนการทำ Perfect Launch พร้อมสิทธิประโยชน์ในการเริ่มต้นการขายบน Amazon สูงสุดกว่า US$50,000
illustration of a sales chart with an arrow moving up and to the right
icon: three stars
เรตพิเศษ! วันนี้ เมื่อคุณลงทะเบียนเป็นผู้ขาย Professional Plan เป็นครั้งแรก
icon: three stars
Illustration of a spaceship getting ready to launch

Perfect Launch คืออะไร?

สำหรับอเมซอน เราเชื่อว่าผู้ขายที่ประสบความสำเร็จได้นั้น ความเร็วในการตั้งธุรกิจในช่วง 90 วันเป็นสิ่งสำคัญ ในการสร้างแผนธุรกิจ วางแผนการขาย การตลาด ตั้งราคา และจัดการเรื่องการขนส่ง ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นพื้นฐานสำคัญในการวางรากฐานการเติบโตระยะยาวให้ธุรกิจของคุณ ผู้เชี่ยวชาญจากอเมซอนมีการวิเคราะห์ข้อมูลและเห็นว่า 5 ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ผู้ขายประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วในการขายบน Amazon คือ Brand Registry, A+ Content, การใช้ FBA, การตั้งราคาอัตโนมัติ และการใช้โฆษณา ในช่วง 90 วันแรกของการขาย

มาดูสูตรสำเร็จที่จะช่วยให้คุณขยายธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว:
icon: checkmark
ลงทะเบียนแบรนด์ของคุณบน Brand Registry
icon: checkmark
ลงรายละเอียดสินค้าตาม A+ Content
icon: checkmark
ใช้ Fulfillment by Amazon (FBA)
icon: checkmark
ตั้งราคาสินค้าอัตโนมัติ
icon: checkmark
ใช้เทคนิคการโฆษณาบน Amazon เช่น Sponsored Products คูปอง หรือ Deals
Brand Registry

การจดแบรนด์สินค้า

Brand Registry เป็นเครื่องมือที่ดีไซน์มาเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์ และปกป้องแบรนด์สินค้าของคุณจากการละเมิดต่างๆ
รู้หรือไม่? ทั่วโลกมีการจดทะเบียน Brand Registry กว่า 500,000 แบรนด์1
สำหรับผู้ขายที่ลงทะเบียนแบรนด์ผ่าน Brand Registry จะมีสิทธิ์ในการรับโบนัส 5% จากยอดขาย 1ล้าน US$ แรก (มูลค่าสูงสุด 50,000 US$), สิทธิ์ในการใช้ Vine ฟรี (1 รายการสินค้า) เพื่อเป็นการสร้างรีวิวที่น่าเชื่อถือ มูลค่าถึง 200 US$ และ รับโค้ดฟรีจาก Transparency เพื่อเป็นการปกป้องแบรนด์ของคุณจากการโดนละเมิด โควต้าสูงสุดถึง 2000 โค้ด (มูลค่า 100 US$)
A+ Content

สร้างคอนเทนต์ให้กับหน้าสินค้าของคุณ

การใช้ A+ Content เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการสร้างรายละเอียดสินค้าให้สินค้า หรือแบรนด์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสมารถลงรายละเอียดของสินค้าของคุณในแง่ของฟังก์ชั่นสินค้าต่างๆ สามารถทำการเปรียบเทียบรายละเอียดสินค้า ใส่คอนเทนต์เพิ่มเติมที่อธิบายเกี่ยวกับสินค้าได้ เช่น วีดีโอสั้น รูปภาพสินค้าในมุมต่างๆ และคุณยังสามารถทดลองว่าในหน้ารายละเอียดสินค้าของคุณ แบบไหนที่สามารถดึงดูดลูกค้าได้มากกว่ากันผ่านเครื่องมือปรับจูนการทดสอบ Manage Your Experiments
รู้หรือไม่?
การทำ A+ content สามารถสร้างยอดขายเพิ่มโดยเฉลี่ยได้ถึง 5.6%.2
2Amazon internal data, 2020
Fulfillment by Amazon

ทั้งแพ็ค ทั้งส่ง ผ่าน Amazon FBA

Fulfillment by Amazon (FBA) เป็นบริการของอเมซอนที่ช่วยให้คุณจัดการออร์เดอร์ของคุณได้ง่ายขึ้น เพียงคุณส่งสินค้าไปที่คลังสินค้าของ Amazon fulfillment centers รอบโลก เมื่อมีออร์เดอร์มาถึง ทีมงานจะจัดการแพ็ค ส่งสินค้ามห้ลูกค้าของคุณ รวมถึงการจัดการบริการสอบถามต่างๆจากลูกค้า ทำให้คุณมีเวลาเพิ่มมากขึ้นในการบริหารส่วนงานอื่นๆของธุรกิจของคุณ อีกทั้งยังช่วยให้สินค้าของคุณ น่าดึงดูดมากขึ้นในกลุ่มสมาชิก Amazon Prime
รู้หรือไม่?
โดยเฉลี่ยแล้ว ผู้ขายบนอเมซอนที่มีการใช้ FBA มียอดขายเพิ่มมากขึ้นเฉลี่ย 20–25% 3
ส่วนลดค่าจัดส่ง Inbound 100 US$ เมื่อใช้บริการขนส่งที่เป็นพันธมิตรกับ Amazon (เครดิต 200 US$ สำหรับผู้ขายที่อยู่นอกประเทศสหรัฐฯ ในค่าธรรมเนียมการจัดเก็บและกระจายสินค้าในการใช้ Amazon Global Logistics) รับพื้นที่เก็บของฟรี 90 วันสําหรับ 50 หน่วยสินค้า พร้อมนำสินค้าออกจากคลังฟรีในระยะ 180 วันด้วย Fulfillment by Amazon
ราคาสินค้าอัตโมติ

ปรับราคาสินค้ารวดเร็วและอัตโนมัติ

เครื่องมือการกําหนดราคาอัตโนมัติฟรีของเราสามารถช่วยคุณปรับราคาสินค้าได้อย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ ซึ่งมีประโยชน์ในการแข่งขันของคุณเพื่อช่วยให้คุณได้มีโอกาสในการเป็นข้อเสนอเด่น (Featured Offer) โดยคุณสามารถเลือกสินค้าที่คุณต้องการลงทะเบียน กําหนดราคาสูงสุด และให้ Amazon ช่วยให้ราคาของอัพเดทตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ — ในขณะที่คุณสามารถเอาเวลาไปโฟกัสด้านอื่นๆ ของธุรกิจของคุณ
รู้หรือไม่?
การได้รับข้อเสนอพิเศษ (Featured Offer) สามารถ ช่วยเร่งสร้างยอดขายได้ถึง 50%.4
4Amazon internal data, 2021
โฆษณาบน Amazon

โปรโมทสินค้าของคุณ

ช่วยให้ลูกค้าค้นหาผลิตภัณฑ์ของคุณได้เร็วขึ้นโดยการสร้างโฆษณาสินค้า (Sponsored product) ที่จะปรากฏในผลการค้นหาและหน้าสินค้าที่เกี่ยวข้อง โดยผู้ขายจะจ่ายแค่เมื่อมีลูกค้าคลิกโฆษณาเท่านั้น เลือกใช้ข้อเสนอหรือคูปองเพื่อช่วยเพิ่มยอดขาย
รู้หรือไม่?
ผู้ขายมียอดขายเพิ่มขึ้นเฉลี่ย 40% ในรายสัปดาห์ และมีคนเข้าชมสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วถึง 54% ภายในปีแรกหลังจากลองใช้โฆษณาด้วย Sponsored Products แคมเปญ5
ผู้ขายรายใหม่สามารถรับเครดิต $ 200 ต่อโฆษณาสินค้าจาก Sponsored Products ads (สำหรับผู้ขาย FBA เท่านั้น) พร้อมกับเครดิต $ 50 สําหรับ Amazon Coupons เพื่อเสนอโปรโมชั่นให้กับลูกค้า
5Amazon internal data, WW, 2019
icon: three stars
โปรแกรมจูงใจผู้ขายรายใหม่ (NSI)
icon: three stars

เราช่วยคุณเริ่มต้นขายได้

เราจะช่วยคุณเริ่มต้นขายได้สะดวกมากขึ้น ผ่าน Perfect Launch ที่เป็นขั้นตอนให้คุณเปิดตัวร้านค้าได้สำเร็จ อีกทั้งยังมีโปรแกรม New Seller Incentives ที่มอบสิทธิประโยชน์มากมาย ตั้งแต่ เครดิตเพื่อลองโฆษณาแบบต้นทุนต่อคลิก (CPC) เริ่มต้นรีวิวผลิตภัณฑ์ของคุณและอื่นๆ อีกมากมาย — รวมถึงลดราคาการจัดส่งแบบ Prime การจัดการสต็อกสินค้า การคืนสืนค้าและอื่นๆ อีกมากมาย จากบริการ Fulfillmen by Amazon (FBA)

เริ่มต้นขายวันนี้ด้วยด้วยสิทธิประโยชน์ต่อไปนี้สําหรับผู้ขายรายใหม่ :
  • รับประโยชน์จากโบนัส 5% จากยอดขายแบรนด์มูลค่า 1 ล้านดอลลาร์แรก
  • ส่วนลดค่าจัดส่ง Inbound 100 US$ เมื่อใช้บริการขนส่งที่เป็นพันธมิตรกับ Amazon (Amazon Partnered Carrier program)
  • เครดิต 200 US$ สำหรับผู้ขายที่อยู่นอกประเทศสหรัฐฯ ในค่าธรรมเนียมการจัดเก็บและกระจายสินค้าในการใช้ Amazon Global Logistics
  • รับพื้นที่เก็บของฟรี 90 วันสําหรับ 50 หน่วย พร้อมนำสินค้าออกจากคลังฟรี 180 วันด้วย Fulfillment by Amazon
  • รับเครดิต US$200 สําหรับโฆษณา Sponsored Products CPC - โดยคุณสามารถตั้งราคาได้เอง
  • รับโค้ดฟรีจาก Transparency สูงสุดถึง 2000 โค้ด (มูลค่า 100 US$)
  • ลงสินค้า 1 ชิ้นใน Vine ฟรี ด้วยรีวิวที่น่าเชื่อถือมากกว่า 30 รีวิว (มูลค่า 200 US$)
ดูรายการสิ่งจูงใจทั้งหมดสําหรับผู้ขายรายใหม่และวิธีการรับสิทธิ์ด้านล่าง
โดยเงื่อนไขเป็นไปตามข้อกําหนด - ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Seller Central
illustration of a data scientist optimizing seller growth opportunities on a large touch screen

สิทธิประโยชน์สูงสุดกว่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ

Amazon selling program

สิทธิประโยชน์

ข้อมูลเพิ่มเติม และเงื่อนไข

สร้างแบรนด์ของคุณให้เติบโตด้วย Brand Registry
โบนัส 5% สำหรับ ยอดขาย US$1 ล้านแรก
สำหรับผู้ขายรายใหม่ที่ดำเนินการ Brand Registry เสร็จเรียบร้อยและได้เป็นตัวแทนแบรนด์ภายในไม่เกิน 6 เดือนหลังจากลงรายการ ASIN ที่สามารถซื้อได้ชิ้นแรก

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
เครดิต 200 US$
สำหรับผู้ขายรายใหม่ที่ดำเนินการ Brand Registry เสร็จเรียบร้อยและได้เป็นตัวแทนแบรนด์ภายในไม่เกิน 6 เดือนหลังจากลงรายการ ASIN ที่สามารถซื้อได้ชิ้นแรกและผู้ขายต้องลงขายสินค้าใน Vine

Vine ได้เชิญนักรีวิวที่น่าเชื่อถือที่สุดใน Amazon โพสต์ความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อได้อย่างมีข้อมูล พาร์ทเนอร์ผู้ขายที่เข้าร่วมรายการสามารถมอบสินค้าฟรีให้กับผู้รีวิวเหล่านี้ได้ หลังจากลงทะเบียนใน Vine แล้ว ผู้ขายจะได้รับเครดิต 200 US$ซึ่งจะนำไปใช้กับค่าธรรมเนียม 200 US$แรกที่เรียกเก็บสำหรับการลงทะเบียน ASIN ใน Vine ซึ่งจะหมดอายุหลังจากหนึ่งปีหากไม่ได้นำมาใช้ ผู้ขายจะสามารถดูเครดิตที่ใช้กับธุรกรรมที่เกี่ยวข้องในรายงานการชำระเงินได้

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
เครดิต 100 US$
สำหรับผู้ขายรายใหม่ที่ดำเนินการ Brand Registry เสร็จเรียบร้อยและได้เป็นตัวแทนแบรนด์ภายในไม่เกิน 6 เดือนหลังจากลงรายการ ASIN ที่สามารถซื้อได้ชิ้นแรกและผู้ขายต้องลงขายสินค้าใน Transparency

Transparency ช่วยให้แบรนด์ในเชิงรุกป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบเข้าถึงลูกค้า สื่อสารกับลูกค้า ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และระบุข้อบกพร่องของห่วงโซ่อุปทาน หลังจากลงทะเบียนใน Transparency ผู้ขายจะได้รับ US$100 ซึ่งเทียบเท่ากับ US$100 แรกของค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บเพื่อลงทะเบียน ASIN ในโปรแกรม หากคุณไม่ได้ใช้เครดิตนี้จะหมดอายุ 1 ปีหลังจากที่คุณลงทะเบียน (สิทธิ์ประโยชน์เฉพาะแบรนด์ที่มีเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนเท่านั้น)

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
สิทธิประโยชน์ผ่าน Fulfillment by Amazon
ฟรีคลังสินค้า 90 วัน 50 หน่วย (30 หน่วย สำหรับสินค้า ใหญ่)

เครื่องแต่งกาย/รองเท้า: 120 วัน การจัดเก็บฟรีใน 100 หน่วย


นำสินค้าออกจากคลัง 180 วัน ฟรี 50 หน่วย (หรือ 30 หน่วยขนาดใหญ่)

เครื่องแต่งกาย/รองเท้า: 180 วัน ชําระบัญชีฟรีใน 100 หน่วย
ส่งสินค้าคงคลังไปยัง Amazon Fulfillment Center ภายใน 12 เดือนนับจากวันที่แสดงรายการ ASIN ที่ซื้อได้ครั้งแรกของคุณ สําหรับการลงทะเบียนอัตโนมัติใน FBA New Selection

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก


ส่วนลด 100 US$ สำหรับการจัดส่ง
สำหรับผู้ขายในประเทศสหรัฐอเมริกา หากผู้ขายไม่เคยใช้ FBA มาก่อน เราจะยกเว้นการเรียกเก็บค่าจัดส่งโดยผู้ให้บริการขนส่งที่เป็นพันธมิตรกับ Amazon จำนวน 100 ดอลลาร์ในครั้งแรก

ผู้ขายไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็น ASIN ที่ไม่เคยใช้ FBA มาก่อนจึงจะได้รับส่วนลดนี้ เครดิตนี้จะนำไปใช้กับค่าธรรมเนียมการจัดเก็บและกระจายสินค้า และจะหมดอายุในหนึ่งปีหากไม่มีการใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
เครดิต 200 US$ สำหรับการใช้
Amazon Global Logistics
สำหรับผู้ขายทั่วโลก หากผู้ขายไม่เคยใช้ FBA มาก่อน เราจะให้เครดิต 200 US$ในค่าธรรมเนียมการจัดเก็บและกระจายสินค้าสำหรับการใช้ Amazon Global Logistics หรือ SEND เพื่อจัดส่งสินค้าคงคลังไปยัง Fulfillment Center

ผู้ขายไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็น ASIN ที่ไม่เคยใช้ FBA มาก่อนจึงจะได้รับส่วนลดนี้ เครดิตนี้จะนำไปใช้กับค่าธรรมเนียมการจัดเก็บและกระจายสินค้า และจะหมดอายุในหนึ่งปีหากไม่มีการใช้งาน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
โปรโมตแบรนด์บน Amazon
เครดิต 50 US$
สําหรับผู้ขายที่ผู้ขายลงทะเบียนสําหรับแคมเปญผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนในสินค้าคงคลังที่ลงทะเบียน FBA และสร้างแคมเปญโดยไม่มีวันที่สิ้นสุด ภายใน 30 วัน หลังจากขาเข้า ASIN แรก

คุณสามารถรับเครดิต US$50 เมื่อเริ่มต้นแคมเปญ Sponsored product และ FBA โดยเครดิตนี้ไม่มีวันหมดอายุ สำหรับใช้กับผู้ขายในตลาดของสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นสหราชอาณาจักรและเยอรมนี
*สิทธิประโยชน์ที่แอคทีฟอยู่จะถูกลบออก เพื่อเพิ่มมูลค่าล่วงหน้าภายในการเปิดตัวและลดความซับซ้อน

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
เครดิตคูปอง 50 US$
สําหรับผู้ขายรายใหม่ที่ใช้คูปอง Amazon ภายใน 12 เดือนนับจากวันที่จดทะเบียน ASIN ซื้อได้ครั้งแรก

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

เริ่มต้นขายวันนี้

ลงสินค้าของคุณต่อลูกค้านับล้านคนที่ค้นหาสินค้าใน Amazon.com ทุกวัน
$39.99 ต่อเดือน + ค่าธรรมเนียมการขาย
two Amazon boxes