เริ่มต้นการอบรมขายของออนไลน์ ใน Amazon กับ โครงการ Rocket Launcher

โครงการอบรมขายของออนไลน์พิเศษสำหรับผู้ขายไทยที่สนใจเริ่มต้นขายของออนไลน์ขยายฐานธุรกิจไปยังประเทศอเมริกาผ่าน Amazon.com เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซชั้นนำระดับโลก ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นโดยทีมงาน Amazon Global Selling โดยตรง ผู้ที่ได้รับคัดเลือกเข้าโครงการจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายอาทิ เข้าอบรมในหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการเริ่มต้นเป็นผู้ขาย ได้รับคำปรึกษาจากทีม Account Manager เกี่ยวกับการธุรกิจบน Amazon.com
ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

สิทธิประโยชน์ของโครงการ Rocket Launcher

Global Quality Training
เข้าร่วมคลาสอบรมขายของออนไลน์ระดับโลก
Exclusive Seller Handbook
รับเอกสารและคู่มือการขายที่หาที่ไหนไม่ได้
Exclusive 1:1 Consultation
ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงาน Account Manager แห่ง, Amazon Global Selling ประเทศไทย

นอกเหนือจากนี้ผู้ขายยังมีโอกาสได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม

สิทธิพิเศษ! ต่อที่ 1 สำหรับบริการเปิดบัญชีผู้ขาย, การสร้างรายการสินค้า, และการลงสินค้า
สิทธิพิเศษ! ต่อที่ 2 ค่าจัดส่งอัตราพิเศษ
สิทธิพิเศษ! ต่อที่ 3 ส่วนลดเครื่องมือในการทำ Market Research และ Product Research จากบริษัทชั้นนำ

ภาพรวมของโครงการ Rocket Launcher

ก่อนเข้าโครงการ Rocket Launcher

หลังจากผู้ขายที่ได้เข้าร่วมงานสัมมนา Amazon Day-1 โอกาสเริ่มต้นธุรกิจบน Amazon.com โดยภายในงานผู้ขายจะได้รับข้อมูลสำคัญในการประกอบการตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจกับ Amazon หลังจากผู้ขายพิจารณาแล้วที่จะเดินหน้าเป็นผู้ขายบน Amazon.com และต้องการสมัครเข้าโครงการ Rocket Launcher คุณจะได้สิทธิ์เข้าร่วมคอร์สอบรมการขายของออนไลน์โดยทีมงาน Amazon Global Selling ประเทศไทย หลังจากนั้นทางโครงการจะทำการคัดเลือกในรอบต่อไป

หลังถูกคัดเลือกเข้าโครงการ Rocket Launcher

หลังจากที่ผู้ขายได้ถูกคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการ Rocket Launcher อย่างเป็นทางการแล้ว ผู้ขายจะได้รับการดูแลทั้งในรูปแบบตัวต่อตัวจาก Account Manager ของทีมงาน Amazon ประเทศไทยที่จะแนะนำทั้งขั้นตอนการเตรียมตัว และวางแผนให้ผู้ขายเข้าอบรมขายของออนไลน์ในคลาสเรียนต่าง ๆ ที่ครอบคลุมทุกเรื่องเกี่ยวกับการเริ่มต้นการค้าขายทั้งหมดบน Amazon เพื่อให้เส้นทางการค้าขายของผู้ขายเป็นไปได้อย่างราบรื่น
ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

เงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ Rocket Launcher

1. เป็นผู้ขายใหม่ที่ยังไม่เคยเปิดบัญชีผู้ขายกับ Amazon.com มาก่อน
2. ผู้ขายมีความพร้อมที่จะลงขายกับ Amazon ได้ในระยะเวลา 1 เดือนหลังจากที่เริ่มโครงการ
3. ผู้ขายยินดีใช้บริการ Fulfillment by Amazon (FBA) เพื่อจัดส่งและฝากสินค้าไว้ที่คลังสินค้าของ Amazon (สามารถเลือกใช้กับสินค้าเป็นบางรายการได้)
*หากผู้ขายผ่านเงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการทั้ง 3 ข้อ กรุณาลงทะเบียนผ่านลิงค์ด้านล่างเพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ หากผ่านเกณฑ์การคัดเลือกเบื้องต้น ทีมงาน Amazon Global Selling ประเทศไทย จะติดต่อกลับไปภายใน 1 สัปดาห์เพื่อนเชิญท่านเข้ามาร่วมฟังสัมมนา Amazon Day-1
ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
© 2021, Amazon.com Services LLC.