Thailand Business Accelerator 2022

ห้ามพลาด!

พบกัน15 พฤศจิกายนนี้

ที่ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จ. เชียงใหม่ หรือ รับชมออนไลน์ได้ทั่วประเทศ

หากคุณกำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขายออนไลน์ ขยายตลาดสินค้าไปสู่ช่องทางต่างๆ Amazon Global Selling ขอเชิญท่านมาพบปะพูดคุยกับกลุ่มผู้เชี่ยวชาญจากอเมซอน กลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจที่มีสินค้าขายบน Amazon.com และเหล่าผู้ให้บริการทางด้านการจัดการธุรกิจออนไลน์ข้ามพรมแดน พร้อมเทคนิกและความรู้อัดแน่น เตรียมความพร้อมเพื่อการขยายธุรกิจในปี 2023 นี้

ติดสปีดธุรกิจไทย ไปไกลสู่อีคอมเมิร์ซระดับโลก

Terms & Conditions
For purposes of authenticating Sellers’ identities and protecting our Customers, Amazon may require you to provide certain information about you and your business, including your name, email address, business type and phone number (the “Information”) during the registration process. The Information we collect from you may be verified, stored, and managed by Amazon, our affiliates and third-party vendors. As a result, the Information may be transmitted outside of your country of residence (including to our affiliates in the United States of America or other countries for which you register or use our services). For detailed information about Amazon’s privacy policies, please refer to our Privacy Notice. If you do not wish to provide the Information to us, please do not proceed with submitting this form.

คำถามที่พบบ่อย

ทำไมถึงต้องขายบน Amazon?
เพิ่มโอกาสในเข้าถึงลูกค้าหลายร้อยล้านคนทั่วโลกบนเว็บไซต์ Amazon รวมทั้งการเริ่มต้นกระบวนการขายบน Amazon สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่คุณจะตั้งเว็บไซต์ธุรกิจหรือร้านค้าจริง
งาน Amazon Global Selling Thailand Business Accelerator 2022 คืออะไร?
งานสัมนาที่จัดขึ้นเพื่อให้ข้อมูล ทักษะ และเครื่องมือต่าง ๆ ในการทำธุรกิจ E-commerce รวมถึงการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างผู้เชี่ยวชาญ กลุ่มผู้ประกอบการที่มีสินค้าขายอยู่ใน Amazon.com และผู้ที่มีความต้องการต่อยอดธุรจกิจขายสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ Amazon.com
งาน Amazon Global Selling Thailand Business Accelerator 2022 จัดขึ้นที่ไหน และเมื่อไร?
งานสัมนาในปีนี้จะจัดขึ้นวันที่ 15 พย. ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ หรือรับชมออนไลน์ได้ทั่วประเทศผ่าน Facebook Live Stream ที่ Facebook Amazon Global Selling Thailand คุณสามารถกดติดตามเพจเพื่อติดตามข่าวสาร และไม่พลาดสาระดีๆจากอเมซอน
ใครควรเข้าร่วมงาน Amazon Global Selling Thailand Business Accelerator 2022?
(1) ผู้ประกอบการ เจ้าของแบรนด์ reseller หรือบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในการขยายธุรกิจสู่ตลาด E-commerce (2) ผู้ประกอบการที่ต้องการนำสินค้าเข้ามาขายบนเว็บไซต์ Amazon.com (3) ผู้ประกอบการที่เคยลงทะเบียนเป็นผู้ขายบน Amazon.com แต่ยังไม่เริ่มขายสินค้า
ยังไม่เคยขายของบน Amazon.com สามารถเข้าร่วมงานได้ไหม?
สามารถเข้าร่วมงานได้ เนื้อหาในงานเหมาะสมกับผู้ที่มีคามสนใจในการขยายธุรกิจบนโลกออนไลน์ เข้าถึงเทรนด์ผู้บริโภคและเครื่องมือที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการขายของออนไลน์ได้ดียิ่งขึ้น
ลงทะเบียนได้ที่ช่องทางไหนบ้าง?
หลังจากที่ท่านลงทะเบียนเสร็จแล้ว จะมีอีเมลยืนยันจากทีมงานอเมซอนตามที่อยู่อีเมลที่ท่านใช้ในการลงทะเบียนภายใน 7 วัน
มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงานไหม?
บัตรเข้าร่วมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งการเข้าร่วมแบบออนไลน์ และการเข้าร่วมด้วยตนเอง ณ อุทยานราชพฤกษ์ จ.เชียงใหม่
หากยืนยันร่วมงานที่ จ.เชียงใหม่ สามารถนำรถไปจอดได้ไหม มีค่าใช้จ่ายหรือไม่?
ทางทีมงานมีการเตรียมที่จอดรถสำหรับผู้เข้าร่วมงาน ไม่มีค่าใช้จ่ายในการจอดภายในอุทยานหลวงราชพฤกษ์
มีความแตกต่างกันอย่างไรในการเข้าร่วมออนไลน์ กับการเข้าร่วมงานด้วยตนเองที่ จ.เชียงใหม่?
งาน Amazon Global Selling Thailand Business Accelerator ในปีนี้จัดขึ้นที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ และถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live Stream ที่ Facebook Amazon Global Selling Thailand

หากคุณเข้าร่วมงาน ณ จ.เชียงใหม่ คุณจะได้เยี่ยมชมบูธผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซ ร่วมสนทนากับผู้ขายมากประสบการณ์ บูธให้คำปรึกษาด้านการขายจากทีมงานอเมซอน ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกับผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์ด้านการขายบนอเมซอน พบปะกับเจ้าของแบรนด์ โรงงานผลิตสินค้าต่างๆ พร้อมการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มที่จัดเตรียมไว้ให้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

หากคุณเข้าร่วมงานผ่าน Facebook Live Stream คุณจะยังได้รับประสบการณ์และการถ่ายทอดเนื้อหาอย่างเต็มเปี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญด้านการขายบน Amazon.com หลังจากวันงาน ท่านจะได้รับ e-coupon ส่วนลดสุดพิเศษจากผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซ และผู้สนับสนุนงานอย่างเป็นทางการ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
หากได้รับการยืนยันเข้าร่วมงานที่เชียงใหม่แล้ว สามารถเปลี่ยนเป็นลงทะเบียนร่วมงาน Live Stream แทนได้ไหม?
หากคุณไม่สามารถเข้าร่วมงานที่เชียงใหม่ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 ได้ กรุณาติดต่อทีมงานอเมซอนที่ Facebook Amazon Global Selling Thailand เพื่อเปลี่ยนบัตรร่วมงานเป็นเป็นการเข้าร่วมผ่าน Live Stream เพื่อเป็นการให้สิทธิที่นั่งสำรองกับผู้ประกอบการธุรกิจท่านอื่นๆต่อไป
หากได้รับการยืนยันเข้าร่วมงานผ่าน Facebook Live Stream สามารถเปลี่ยนเป็นบัตรเข้าร่วมงานที่เชียงใหม่แทนได้ไหม?
เนื่องจากจำนวนที่นั่งมีจำกัด ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่ลงทะเบียนแจ้งความประสงค์จะเข้าร่วมสัมมนา ณ อุทยานหลวงรายชพฤกษ์ตามลำดับ หากท่านมีความสนใจจะเปลี่ยนจากเข้าชมออนไลน์เป็นเข้าชมงานที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ Facebook Amazon Global Selling Thailand และรออีเมลยืนยันจาก Amazon Global Selling Thailand
ทางอเมซอนมีการออกค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้หรือไม่ หากสนใจจะไปร่วมงานสัมมนาที่ จ.เชียงใหม่?
ผู้ประกอบการต้องมีการจัดการค่าใช้จ่ายด้วยตัวเอง ทางอเมซอนไม่มีนโยบายออกค่าใช้จ่ายให้ หากไม่สะดวกเดินทางไปร่วมงานที่ จ.เชียงใหม่ ท่านสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ ฟรี ที่ช่องทาง Facebook Amazon Global Selling Thailand
หากต้องการเข้าร่วมงานที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ ต้องมีหลักฐานยืนยันการตรวจโควิด-19 และต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดการร่วมงานหรือไม่?
ไม่จำเป็นต้องมีผลตรวจโควิด-19 ตามประกาศผ่อนปรนจากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ผู้ที่อยู่อาศัยหรือเดินทางเข้าจังหวัดเชียงใหม่ไม่จำเป็นต้องสวมหน้ากากในที่สาธารณะ อย่างไรก็ตาม ทีมงานอเมซอนขอให้เป็นการสวมใส่หน้ากากโดยสมัครใจ และคอยติดตามมาตรการที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงต่อไป