ห้ามพลาด!

คู่มือและเคล็ดลับการขายบน Amazon

หากคุณกำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการขายออนไลน์ ขยายตลาดสินค้าไปสู่ช่องทางต่างๆ Amazon Global Selling เปิดโอกาสทางการเรียนรู้ใหคุณได้เข้าถึงแหล่งการเรียนรู้ด้านอีคอมเมิร์ซ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

คุณสามารถกด Bookmark หน้าเว็บไซต์นี้เพื่อเข้าชมและดาวน์โหลดคู่มือทางการตลาดและคำแนะนำต่างๆในการขยายตลาดผ่านอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดน (Cross-border ecommerce) จากทีมงาน Amazon Global Selling Thailand

ให้แบรนด์ของคุณ
เข้าถึงลูกค้าทั่วโลก

Amazon ช่วยเชื่อมต่อเรื่องราว สินค้า และแบรนด์ของคนสู่ลูกค้ากว่าสามร้อยล้านคนทั่วโลก ทุกที่ ทุกเวลา

คุณสามารถดีไซน์หน้าร้านค้าของคุณบนเว็บไซต์ ใช้เครื่องมือต่างๆบนเว็บไซต์อเมซอนเพื่อช่วยให้คุณได้เรียนรู้ และเข้าถึงความต้องการของลูกค้าบนโลกออนไลน์ได้ดียิ่งขึ้น เพื่อโอกาสทางธุรกิจที่มากกว่า เพื่อผู้ประกอบการไทยได้ต่อยอดทางธุรกิจอย่างยั่งยืน
Amazon เป็นประตูสู่การส่งออกที่ดีมากๆค่ะ ที่เลือกขายใน Amazon เพราะเราเริ่มมองว่าถ้าจะจับตลาดลูกค้าที่อเมริกา การมีสินค้าของเราวางขายใน Amazon เป็นการสร้างความน่าเชื่อถือได้มากๆค่ะ
K' Rawisara La-ongsri
Amazon seller | MarkRin

จากการศึกษาพบว่า ลูกค้าที่กด follow brand ร้านค้าบน Amazon มีแนวโน้มที่จะใช้จ่ายกับแบรนด์นั้นๆมากขึ้น 2X*

* เมื่อเปรียบเทียบกับลูกค้าที่ไม่ได้ follow
icon: computer and mobile phone
สร้างหน้าร้านของคุณ
เปิดประสบการณ์การช็อปปิ้งผ่าน Amazon Stores. ที่คุณสามารถดีไซน์ได้เองทั้งการเล่าเรื่องของแบรนด์ การให้ข้อมูลสินค้า และคุณยังสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ เช่น ยอดขาย, visits, page views และ traffic sources.
icon: preferences slider
จัดการ content ของแบรนด์
คุณสามารถบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์และฟีเจอร์ของสินค้าผ่าน Amazon product page, และทดสอบ A/B tests เพื่อ ทำการเทส content และดู conversion ผ่านโหมด Manage Your Experiments. มีผู้ประกอบการหลายพันคนได้เข้าร่วมการสร้างแบรนด์และต่อยอดฐานลูกค้าได้เพิ่มขึ้น
icon: lightbulb with dollar sign in it
ปรับกลยุทธ์การขายได้ง่ายขึ้น
คุณสามารถจัดการหน้าร้าน มาร์เก็ตติ้ง การตั้งราคาสินค้า และการบริการลูกค้าผ่าน Brand Analytics. ในปีที่ผ่านมา มีผู้ประกอบการที่ใช่เครื่องมือนี้ในการช่วยเพิ่มยอดขายกว่า 500,000 ราย

คู่มือเตรียมตัวขายบน Amazon และโอกาสในตลาดอเมริกา

เทรนด์สินค้าและคู่มือการเลือกสินค้า

คู่มือสำหรับผู้ขายใหม่

คู่มือสำหรับผู้ขายปัจจุบัน